Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Upcoming SlideShare
Cách kiếm tiền trên mạng - Kiếm tiền tại nhà với internet
Next
Download to read offline and view in fullscreen.

2

Share

Download to read offline

Thủ thuật kiếm tiền từ affiliate marketing

Download to read offline

Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền bền vững từ Marketing Online nói chung và Affiliate Marketing
Marketing Online – Nghề của thời đại công nghệ số

Xin chào các bạn !

Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn đôi nét về nghề Marketing Online nói chung và Affiliate Marketing nói riêng.Để qua bài viết này,các bạn sẽ biết được Marketing Online là gì?. Làm Marketing Online như thế nào ? Đặc biệt bạn có thể định hướng rõ ràng về Marketing Online và kiếm được tiền từ nghề này một cách nhanh chóng và bền vững.Bắt đầu nhé !

Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu Marketing Online là gì?

Chắc hẳn cụm từ này không còn xa lạ gì với chúng ta phải không các bạn.Nó dường như quá phổ biến và xuất hiện khắp mọi nơi trên Internet.Nhưng để hiểu cụ thể về nó thì chưa hẳn ai cũng biết.

Marketing Online là một nhánh nhỏ trong nghề Marketing nói chung.Nhưng trong thời đại công nghệ bùng nổ thì Marketing Online đang dần dần chiếm tỉ lệ lớn trong ngành Marketing và cũng có thể trong thời gian không xa Marketing Online sẽ thay thế phương thức Marketing truyền thống.Tại sao lại như vậy ư?

Điều thứ nhất :
Marketing Online giúp bạn dễ dàng làm việc mọi lúc mọi nơi,chỉ cần có 1 máy tính đã kết nối Internet

. Điều này quá dễ dàng để có được trong thời đại công nghệ số phải không nào? Bạn có thể làm việc ngay lập tức và nghỉ bất cứ lúc nào bạn muốn.Marketing Online không hề gò bó bạn về mặt thời gian làm việc.Thay vì thường ngày bạn đi làm đủ 7-8 tiếng giờ đây bạn chỉ cần làm 1-2 tiếng đồng hồ mà hiệu quả làm việc không hề thua kém khi chúng ta đến công ty làm việc

Điều thứ hai :
Marketing Online giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng với số lượng lớn và độ tương tác cao

.Bởi lẽ hiện nay trên Internet rất nhiều các mạng xã hôi,các diễn đàn,các website cho phép bạn đăng tải và chia sẻ thông tin đến mọi người rất nhanh chóng và sức mạnh lan tỏa thông tin mà bạn chia sẻ nhiều khi bạn không thể ngờ đến được.Quan trọng là bạn phải biết nắm bắt tâm lý và đưa ra các thông tin có tính thuyết phục cao.Thực hiện tốt điều này thì kế hoạch marketing của bạn đã hoàn thành tới 90% rồi đó.

Điều thứ ba:
Marketing Online tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc

.Thay vì vất vả sáng dậy sớm đến công ty và tối khuya mới được về,chưa kể bạn phải chi phí rất nhiều tiền cho việc đi lại hằng th

Related Books

Free with a 30 day trial from Scribd

See all

Related Audiobooks

Free with a 30 day trial from Scribd

See all

Thủ thuật kiếm tiền từ affiliate marketing

 1. 1. THỦ THUẬT KIẾM TIỀN TỪ AFFILIATE MARKETING-P1 Copyright © mrthao.com
 2. 2. NGHỀ MARKETING ONLINE – NGHỀ CỦA THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ !
 3. 3. . CÁC KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ MARKETING ONLINE Marketing Online là gì ? Cách học và làm Marketing Online hiệu quả ! Affiliate Marketing là gì ? Kiếm tiền thụ động từ Affiliate như thế nào ?
 4. 4. . MARKETING ONLINE LÀ GÌ ? Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu Marketing Online là gì? Chắc hẳn cụm từ này không còn xa lạ gì với chúng ta phải không các bạn.Nó dường như quá phổ biến và xuất hiện khắp mọi nơi trên Internet.Nhưng để hiểu cụ thể về nó thì chưa hẳn ai cũng biết. Marketing Online là một nhánh nhỏ trong nghề Marketing nói chung.Nhưng trong thời đại công nghệ bùng nổ thì Marketing Online đang dần dần chiếm tỉ lệ lớn trong ngành Marketing và cũng có thể trong thời gian không xa Marketing Online sẽ thay thế phương thức Marketing truyền thống.Tại sao lại như vậy ư?
 5. 5. . MARKETING ONLINE LÀ GÌ ? Điều thứ nhất : Marketing Online giúp bạn dễ dàng làm việc mọi lúc mọi nơi,chỉ cần có 1 máy tính đã kết nối Internet Điều này quá dễ dàng để có được trong thời đại công nghệ số phải không nào? Bạn có thể làm việc ngay lập tức và nghỉ bất cứ lúc nào bạn muốn.Marketing Online không hề gò bó bạn về mặt thời gian làm việc.Thay vì thường ngày bạn đi làm đủ 7-8 tiếng giờ đây bạn chỉ cần làm 1-2 tiếng đồng hồ mà hiệu quả làm việc không hề thua kém khi chúng ta đến công ty làm việc
 6. 6. . MARKETING ONLINE LÀ GÌ ? Điều thứ hai : Marketing Online giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng với số lượng lớn và độ tương tác cao Bởi lẽ hiện nay trên Internet rất nhiều các mạng xã hôi,các diễn đàn,các website cho phép bạn đăng tải và chia sẻ thông tin đến mọi người rất nhanh chóng và sức mạnh lan tỏa thông tin mà bạn chia sẻ nhiều khi bạn không thể ngờ đến được.Quan trọng là bạn phải biết nắm bắt tâm lý và đưa ra các thông tin có tính thuyết phục cao.Thực hiện tốt điều này thì kế hoạch marketing của bạn đã hoàn thành tới 90% rồi đó.
 7. 7. . MARKETING ONLINE LÀ GÌ ? Điều thứ ba : Marketing Online tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc Thay vì vất vả sáng dậy sớm đến công ty và tối khuya mới được về,chưa kể bạn phải chi phí rất nhiều tiền cho việc đi lại hằng tháng…vv.Rất nhiều,rất nhiều lợi ích đến với bạn khi bạn trải nghiệm và khám phá Marketing Online
 8. 8. . HỌC VÀ LÀM MARKETING ONLINE NHƯ THẾ NÀO ? Cách học và làm về Marketing Online : -Không có quá nhiều bí mật để bạn có thể thành công trong Marketing Online .Theo tôi nghĩ,cũng như mọi ngành nghề khác Marketing Online cũng đòi hỏi bạn có sự đam mê .Dĩ nhiên sẽ như vậy phải không nào?. Chúng ta nếu không đam mê ắt sẽ rất dễ chán nản khi khối lượng công việc được giao ngày càng nhiều lên.Có một câu nói rất hay như thế này : “Bạn hãy tin sự đam mê bên trong con người bạn – Nó chắc chắn sẽ dẫn dắt bạn đến với thành công trong mọi hoàn cảnh “ Vậy nên bạn hãy thử hỏi sự ĐAM MÊ của bạn có cho bạn bước chân vào Marketing Online nhé !
 9. 9. . HỌC VÀ LÀM MARKETING ONLINE NHƯ THẾ NÀO ? Khi bắt tay vào Marketing Online điều đầu tiên bạn cần làm gì ? Làm thế nào để có nhiều công ty gọi bạn về làm việc với mức lương vô cùng hấp dẫn. Tôi sẽ chỉ cho bạn một hướng đi mà theo tôi nghĩ không ít người đã đi đến thành công bằng cách này .Đó là : TẠO DỰNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU BẢN THÂN CỦA BẠN TRÊN INTERNET
 10. 10. . HỌC VÀ LÀM MARKETING ONLINE NHƯ THẾ NÀO ? Thương hiệu bản thân của bạn trên Internet được đánh giá thông qua mức độ ảnh hưởng của bạn đến khách hàng như thế nào thông qua các chiến dịch quảng bá thương hiệu.Ngoài ra tiếng nói của bạn trên các diễn đàn,các mạng xã hội được mọi người ửng hộ theo chiều hướng như thế nào?. Đây là 2 yếu tố mà theo tôi nghĩ quan trọng nhất để bạn được các công ty biết đến và mời về làm việc.Marketing Online là ngành nghề tự do vì vậy bạn không cần phải yêu cầu gì về bằng cấp cả thậm chí bạn cũng không cần phải học thêm từ các trung tâm đào tạo Marketing.Ở đây tôi nói không nhất thiết chứ không hề phủ nhận tác dụng của việc bạn có các bằng cấp liên quan đến Marketing hay việc bạn đi học thêm Marketing từ các trung tâm.
 11. 11. . HỌC VÀ LÀM MARKETING ONLINE NHƯ THẾ NÀO ? Điều thứ hai cần nói đến khi bạn học và làm về Marketing Online là bạn nên tham khảo thật nhiều thông tin trên Internet về mảng công việc mà bạn muốn theo đuổi.Ví dụ bạn đam mê quảng cáo cho các dòng sản phẩm điện thoại Iphone chẳng hạn.Tốt nhất ban đầu bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về nó,tất tần tật các tính năng nổi bật,hấp dẫn người dùng là những vũ khí lợi hại để bạn tiếp thị khách hàng dẽ dàng và lấy được thiện cảm từ người tiêu dùng.
 12. 12. . HỌC VÀ LÀM MARKETING ONLINE NHƯ THẾ NÀO ? Điều thứ hai cần nói đến khi bạn học và làm về Marketing Online là bạn nên tham khảo thật nhiều thông tin trên Internet về mảng công việc mà bạn muốn theo đuổi.Ví dụ bạn đam mê quảng cáo cho các dòng sản phẩm điện thoại Iphone chẳng hạn.Tốt nhất ban đầu bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về nó,tất tần tật các tính năng nổi bật,hấp dẫn người dùng là những vũ khí lợi hại để bạn tiếp thị khách hàng dẽ dàng và lấy được thiện cảm từ người tiêu dùng. Cũng như mọi công việc khác vậy,nếu bạn vạch ra kế hoạch rõ ràng thì sẽ giúp bạn triển khai công việc một cách nhanh chóng Marketing Online cũng vậy.Việc lên kế hoạch để học và làm về Marketing là bước nền tảng tạo đà để cho bạn bứt phá.Bạn cần dành thời gian và đầu tư chất xám cho kế hoạch Marketing của bạn !
 13. 13. . HỌC VÀ LÀM MARKETING ONLINE NHƯ THẾ NÀO ? Bước tiếp theo chúng ta cần làm là thu thập thông tin và lên danh sách email những khách hàng hay mua sắm các mặt hàng mà bạn định tiếp thị trên các website lớn chuyên tiếp thị liên kết sản phẩm như Amazon,Ebay chẳng hạn.Đồng thời chúng ta không không nên quên lấy thông tin của các nhà tiếp thị Marketing Online như chúng ta.Rất có thể họ sẽ chia sẻ cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu thì sao?.Hãy tận dụng điều này ! - Sau khi thu thập toàn bộ thông tin,danh sách cần thiết thì cũng đến lúc chiến dịch Marketing Online cho sản phẩm của bạn khởi động.Đừng có quá nóng vội nhé ! Hãy kiên nhẫn thực hiện từng giai đoạn dưới đây :
 14. 14. . HỌC VÀ LÀM MARKETING ONLINE NHƯ THẾ NÀO ? 1.Lên thời gian biểu cụ thể cho chiến dịch ( Bắt đầu từ ngày nào,kết thúc vào ngày bao nhiêu ? ) 2.Có kế hoạch và cố gắng tiếp cận khách hàng đúng với mục tiêu ( Ví dụ bạn muốn quảng bá sản phẩm ngày đấu tiên tới 500 người,hãy cố gắng thực hiện bằng được điều đấy ) 3.Thu thập lại thông tin phản hồi,đánh giá từ khách hàng để có định hướng mới cho chiến dịch nếu mọi ý kiến đều trái ngược với dự tính bạn đầu của bạn 4.Cộng tác với đồng nghiệp cùng làm cho chiến dịch của bạn. hãy nhớ trả xứng đáng cho họ nhé ! Bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi gì đâu. 5.Khi chiến dịch kết thúc cần đánh giá khách quan và tìm ra những thiếu sót từ bản thân,rút ra bài học cho chiến dịch lần sau được thành công vang dội hơn
 15. 15. . HỌC VÀ LÀM MARKETING ONLINE NHƯ THẾ NÀO ? Trên đây là một vài chia sẻ của bản thân về nghề Marketing Online đến các bạn.Hi vọng các bạn sẽ hiểu hơn về Marketing Online và yêu thích nó đồng thời tôi cũng mong muốn được các đóng góp ý kiến thật nhiều để bài viết cũng như bản thân tôi được hoàn chỉnh hơn nhé .Cảm ơn mọi người đã theo dõi vào viết.Hẹn gặp lại !
 • NghipNng

  Apr. 28, 2015
 • haluong3110

  Jul. 6, 2014

Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền bền vững từ Marketing Online nói chung và Affiliate Marketing Marketing Online – Nghề của thời đại công nghệ số Xin chào các bạn ! Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn đôi nét về nghề Marketing Online nói chung và Affiliate Marketing nói riêng.Để qua bài viết này,các bạn sẽ biết được Marketing Online là gì?. Làm Marketing Online như thế nào ? Đặc biệt bạn có thể định hướng rõ ràng về Marketing Online và kiếm được tiền từ nghề này một cách nhanh chóng và bền vững.Bắt đầu nhé ! Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu Marketing Online là gì? Chắc hẳn cụm từ này không còn xa lạ gì với chúng ta phải không các bạn.Nó dường như quá phổ biến và xuất hiện khắp mọi nơi trên Internet.Nhưng để hiểu cụ thể về nó thì chưa hẳn ai cũng biết. Marketing Online là một nhánh nhỏ trong nghề Marketing nói chung.Nhưng trong thời đại công nghệ bùng nổ thì Marketing Online đang dần dần chiếm tỉ lệ lớn trong ngành Marketing và cũng có thể trong thời gian không xa Marketing Online sẽ thay thế phương thức Marketing truyền thống.Tại sao lại như vậy ư? Điều thứ nhất : Marketing Online giúp bạn dễ dàng làm việc mọi lúc mọi nơi,chỉ cần có 1 máy tính đã kết nối Internet . Điều này quá dễ dàng để có được trong thời đại công nghệ số phải không nào? Bạn có thể làm việc ngay lập tức và nghỉ bất cứ lúc nào bạn muốn.Marketing Online không hề gò bó bạn về mặt thời gian làm việc.Thay vì thường ngày bạn đi làm đủ 7-8 tiếng giờ đây bạn chỉ cần làm 1-2 tiếng đồng hồ mà hiệu quả làm việc không hề thua kém khi chúng ta đến công ty làm việc Điều thứ hai : Marketing Online giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng với số lượng lớn và độ tương tác cao .Bởi lẽ hiện nay trên Internet rất nhiều các mạng xã hôi,các diễn đàn,các website cho phép bạn đăng tải và chia sẻ thông tin đến mọi người rất nhanh chóng và sức mạnh lan tỏa thông tin mà bạn chia sẻ nhiều khi bạn không thể ngờ đến được.Quan trọng là bạn phải biết nắm bắt tâm lý và đưa ra các thông tin có tính thuyết phục cao.Thực hiện tốt điều này thì kế hoạch marketing của bạn đã hoàn thành tới 90% rồi đó. Điều thứ ba: Marketing Online tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc .Thay vì vất vả sáng dậy sớm đến công ty và tối khuya mới được về,chưa kể bạn phải chi phí rất nhiều tiền cho việc đi lại hằng th

Views

Total views

3,023

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

3

Actions

Downloads

67

Shares

0

Comments

0

Likes

2

×